Hợp tác giữa IIG Việt Nam và ICTU

Viết bởi 
Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

Chiều 28/02/2013 tại Hội trường A trường Đại học Công Nghệ Thông tin và Truyền thông đã diễn ra buổi lễ ký kết hợp tác giữa nhà trường với công ty IIG Việt Nam – đơn vị cung cấp các dịch vụ khảo thí, xây dựng tiêu chuẩn đánh giá năng lực, đảm bảo chất lượng và kiểm định giáo dục tại Việt nam, đồng thời phát động cuộc thi Microsoft office specialist world championship 2013. Tới dự tại buổi lễ ký kết về phía công ty IIG có ông Đoàn Hồng Nam Chủ tịch IIG Việt Nam cùng một số cán bộ tại IIG; có NGƯT.TS. Phạm Việt Bình – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng Trưởng, Phó các đơn vị và toàn thể giảng viên, sinh viên khoa Hệ Thống thông tin Kinh tế cũng tới dự.

       Microsoft Office Specialist (MOS) là một cuộc thi về kỹ năng sử dụng bộ phần mềm văn phòng MicroSoft Office, đây là cuộc thi nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh, sinh viên có cơ hội tiếp cận với bài thi mang tầm quốc tế. Thí sinh tham dự thi có thể làm bài bằng ngôn ngữ tiếng Anh hoặc tiếng Việt.

       Bước sang năm 2013, cuộc thi Microsoft Office Specialist World Championship được khởi động lần đầu tiên tại trường Đại học Công Nghệ Thông tin và Truyền thông. Để tạo điều kiện cho học sinh, sinh viên có cơ hội tiếp cận rộng rãi hơn đối với bài thi tin học MOS, BTC đã quyết định hỗ trợ 30% lệ phí thi (chỉ còn 500.000 đồng) cho các thí sinh đăng ký. Đặc biệt, thí sinh tự do và thí sinh thuộc đội tuyển trường muốn thi lại để lấy kết quả cao hơn cũng sẽ được đăng ký thi nhiều lần và chọn kết quả thi cao nhất gửi về BTC để xét điểm vào vòng chung kết quốc gia.

iig1

Lễ ký kết hợp tác với IIG Việt Nam.

       Việc phát động cuộc thi này tại trường, cũng đã thể hiện rõ việc nhà trường đã và đang từng bước trên con đường hiện thực hóa sứ mạng của mình, luôn nỗ lực không ngừng nhằm cung cấp cơ hội học tập có chất lượng tốt nhất, giúp sinh viên phát triển toàn diện trí lực, thể lực và nhân cách. Sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp sẽ là người hiểu rõ bản thân, làm chủ và sử dụng sáng tạo kiến thức phục vụ cộng đồng và xã hội.               

iig1

       Sau buổi lễ ký kết hợp tác này, nhà trường sẽ áp dụng tiêu chuẩn MOS cho chuẩn đầu ra của Sinh viên thuộc trường. Với sự hỗ trợ mọi điều kiện thuận lợi tối đa của nhà trường, hứa hẹn trong tương lai không xa, toàn bộ sinh viên Đại học Công Nghệ Thông tin và Truyền thông sẽ có ưu thế vượt trội trong tuyển dụng với kỹ năng tin học văn phòng được xác nhận bởi chứng chỉ MOS có hiệu lực rộng rãi trên toàn thế giới.

Xem 27813 lần Chỉnh sửa lần cuối vào %AM, %13 %200 %2014 %10:%08

Trung tâm Công nghệ thông tin Kinh tế

Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế - Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông

Đối tác liên kết